Thứ Năm, 12 tháng 11, 2020

Cá hồi tiêu chanh

Nguyên liệu (4 phần ăn)
 

  • 2 thìa bơ
  • 2 muỗng canh dầu ô liu
  • 4 (4 ounce) bít tết cá hồi
  • 1 thìa cà phê tỏi băm
  • 1 thìa tiêu chanh
  • 1 thìa cà phê muối
  • ¼ cốc nước
  • 1 chén cà chua tươi xắt nhỏ
  • 1 chén ngò tươi xắt nhỏ
  • 2 cốc nước sôi
  • 1 cốc Couscous chưa nấu chín


Hướng dẫn

  1. Đun nóng bơ và dầu ô liu trong chảo lớn ở lửa vừa. Cho cá hồi vào chảo và nêm tỏi, tiêu chanh và muối. Đổ 1/4 cốc nước xung quanh cá hồi. Cho cà chua và ngò vào chảo. Đậy vung và nấu trong 15 phút hoặc cho đến khi cá dễ dàng bong ra bằng nĩa.
  2. Cho 2 chén nước vào nồi đun sôi. Loại bỏ nhiệt dạng, và trộn trong couscous. Đậy nắp và để yên trong 5 phút. Phục vụ cá hồi đã nấu chín qua món hầm và rưới nước sốt từ chảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét