Thứ Năm, 12 tháng 11, 2020

Steak cá nướng

Nguyên liệu (2 phần ăn)

  • 1 tép tỏi băm
  • 6 muỗng canh dầu ô liu
  • 1 thìa húng quế khô
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê tiêu đen xay
  • 1 thìa nước chanh tươi
  • 1 muỗng canh mùi tây tươi băm nhỏ
  • 2 (6 ounce) cá bơn phi lê


Hướng dẫn

  1. Cho tỏi, dầu ô liu, húng quế, muối, hạt tiêu, nước cốt chanh và mùi tây vào bát thủy tinh.
  2. Đặt cá bơn vào đĩa thủy tinh nông hoặc túi nhựa có nắp đậy và đổ nước xốt lên cá. Đậy nắp hoặc đậy kín và để trong tủ lạnh trong 1 giờ, thỉnh thoảng đảo đều.
  3. Làm nóng bếp nướng ngoài trời ở nhiệt độ cao và quét dầu nhẹ. Đặt lò sưởi cách nhiệt 4 inch.
  4. Loại bỏ các miếng thịt cá bơn khỏi nước xốt và để ráo phần thừa. Nướng cá 5 phút mỗi mặt hoặc cho đến khi cá chín dễ dàng bằng nĩa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét